บ้านไตล์โมเดิร์น ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของ "แตงโม อภิญญา อึ้งศิริสวัสดิ์"นักธุรกิจสาวสวย

บ้านไตล์โมเดิร์น ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของ แตงโม อภิญญา อึ้งศิริสวัสดิ์ นักธุรกิจสาวสวย

MODERNDE รับสร้างบ้านอุดร ขอนแก่น จะพาทุกท่านมาพบกับ บทสัมภาษณ์นักธุรกิจสาวสวย ที่งานเยอะธุรกิจรัดตัวจนแทบจะไม่มีเวลาว่าง กับแนวคิดการและแรงบันดาลใจในการ สร้างบ้านในฝันของตัวเอง "คุณแตงโม อภิญญา อิ้งศิริสวัสดิ์"

แตงโม อภิญญา อึ้งศิริสวัสดิ์ นักธุรกิจสาวสวย

ทำไมถึงเลือกบ้านสไตล์โมเดิร์น ?

แตงโม : สำหรับแตงโมแล้ว ตัวแตงโมคิดว่าตัวแตงโมเป็นคนยุคใหม่ ถ้าเกิดเราจะมีเงินสักก้อนหนึ่ง การเลือกบ้านที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ก็คิดว่าจะเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นค่ะ และก็ต้องแปลกไม่เหมือนใคร...

ก่อนที่จะสร้างบ้าน หาขอมูลยังไง ?

แตงโม : ก็จากเว็บไซต์ของพวกต่างประเทศด้วย และก็พอเราได้แบบบ้านหรือว่าโทนที่เราชอบแล้วเนี่ย เราก็มาหาบริษัทที่เราคิดว่าเหมาะและก็จะสามารถสร้างบ้านในฝันของเราได้จริง ก็จากคนรู้จักบ้าง เว็บไซต์บ้าง...

บ้านหลังนี้ได้แรงบันดาลใจจากอะไร ?

แตงโม : ก็ได้แรงบันดาลใจมาจาก ตอนที่ได้ไปท่องเที่ยวต่างประเทศ ก็จะได้ไปพักที่รีสอร์ตหลายๆที่ และอยากให้บ้านที่ตัวเองมีเนี่ย ได้ความรู้สึกเดียวกันกับการไปพักผ่อนในแต่ละพื้นที่ของโลก ซึ่งก็เอามาผสมผสานกันแล้ว ก็ออกมาเป็นบ้านรูปแบบนี้ สามารถมีฟังก์ชั่นต่างๆที่เราต้องการครบหมดเลย...

บ้านสไตล์โมเดิร์น รับสร้างบ้านขอนแก่น

ชอบฟังก์ชั่นส่วนไหนของตัวบ้าน ?

แตงโม : จริงๆก็ส่วนที่ชอบมากที่สุด ก็น่าจะเป็นบริเวณห้องโถงค่ะ เพราะว่าเป็นพื้นที่ๆทำกิจกรรมร่วมกันกับครอบครัว แล้วตรงจุดห้องโถงเนี่ย มันสามารถมองเห็นหลายส่วนของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นตัวสนามหน้าบ้าน บ่อทรายที่ที่เห็นลูกๆเล่นได้ ตัวสระว่ายน้ำตรงนี้ก็มองเห็นได้ ห้องฟิตเนสเราก็มองเห็นได้ เดินเข้าห้องทำงานก็ได้ หรือห้องครัวก็ได้ แล้วอยู่ตงนี้ มันก็สามารถมองเห็นคนที่อยู่ด้านบนได้ด้วย ก็เป็นจุดรวมของครอบครัวที่อยู่ในบ้านเราค่ะ ห้องนี้เลย...

บ้านสไตล์โมเดิร์น รับสร้างบ้าอุดรธานี

ความประทับใจที่ได้อยู่บ้านหลังนี้ ?

แตงโม : บ้านหลังนี้ มันไม่ใช่แค่บ้าน มันเป็นบ้านที่บ่งบอกรสนิยมของคนที่อยู่อาศัยในบ้านหลังนี้ ซึ่งมันบอกความเป็นตัวตนของแตงโมได้ชัดเจน โดยที่แตงโมไม่ต้องไปเที่ยวประกาศบอกใครว่าแตงโมเป็นคนแบบไหน แล้วมันก็น่าภูมิใจตรงที่บ้านหลังนี้ มันเป็นเงินเก็บก้อนแรกของผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่ง ที่สามารถสร้างบ้านตามความฝันของตัวเอง แล้วได้ในแบบที่ตัวเองชอบ ...

ชมผลงาน บ้านสไตล์โมเดิร์น ของคุณแตงโม

สัมภาษณ์ คุณแตงโม อภิญญา อึ้งศิริสวัสดิ์ นักธุรกิจสาวสวย กับการสร้างบ้านในฝัน - โมเดิร์นดี รับสร้างบ้านขอนแก่น รับสร้างบ้านอุดรธานี